Đại dịch Covid-19 trong 2 năm qua đã làm cho nhiều doanh nghiệp bị khủng hoảng tài chính cũng như sản xuất. Rất nhiều doanh nghiệp cần tái cấu trúc lại, bán tài sản hoặc phải sáp nhập với các doanh nghiệp khác. Một số doanh nghiệp may mắn hơn xem đây là cơ hội mở rộng kinh doanh, đầu tư hay mua doanh nghiệp… 

Trong tinh thần hỗ trợ doanh nghiệp phát triển bền vững, Tổ hợp Giáo dục, Đào tạo và Tư vấn Quốc tế Stellar Management hợp tác với Đại học California Miramar University (CMU), Hoa Kỳ đã tổ chức khóa đào tạo và giao lưu chuyên đề về “Tái cấu trúc, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M & A) trong và sau đại dịch Covid-19 – Nhu cầu, cơ hội, thách thức và công cụ” nhằm nâng cao về tài chính, M&A và quản trị doanh nghiệp của Stellar Management & CMU trong hơn 15 năm qua.

Với không khí sôi nổi, hào hứng của khóa đào tạo chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự giảng dạy của các giảng viên quốc tế và Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, dẫn dắt và thực tập xoay quanh các chuyên đề chiến lược, các công cụ định giá tài chính giúp các thương vụ mua bán, sáp nhập, hợp tác, và thâu tóm doanh nghiệp: Giáo sư Augustine Hà Tôn Vinh - Chủ Tịch Kiêm Tổng Giám Đốc Stellar Management; Dott. Tomaso Andreatta - Chuyên gia Tài chính ngân hàng; Luật sư Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Công Ty Luật TNHH BizConsult; Thạc sỹ Nguyễn Thọ Dương - Thành viên Hiệp hội Kế toán Quản trị Australia, Thành viên Hiệp hội kế toán Quản trị Australia, Thành viên Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc, PGS, TS. Đỗ Minh Cương - Giảng viên cao cấp của Viện Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Viện Kinh doanh và Công nghệ (FSB), ĐH FPT; Thạc sỹ Nguyễn Minh Ngọc - Thạc sỹ kinh tế phát triển - Học viện Khoa học Xã hội, De Haag, Hà Lan, Chứng chỉ hành nghề Quản lý Quỹ, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước, Việt Nam; Chuyên gia thương hiệu Võ Văn Quang, được hội đồng Marketing Thế giới chọn là người có ảnh trong lĩnh vực marketing. 

Thông qua khóa đào tạo chuyên đề, các học viên của khoá đào tạo chuyên đề là các CEO, Chủ doanh nghiệp, Doanh nhân & Các chuyên gia tài chính, ngân hàng, dự án… đã có những lối tư duy, chiến lược toàn diện về kinh doanh quốc tế, đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất để thích nghi với cuộc sống riêng tư và công việc năng động.

Theo BusinessStyle