Chương trình sử dụng giáo trình bằng Cao học Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration) của đại học Tổng hợp California Miramar.

 

Đối với các doanh nhân, các nhà quản lý, thời gian còn quý hơn vàng. Trong khi đó áp lực công việc đòi hỏi họ phải nỗ lực không ngừng học tập trau dồi các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp mới. Do vậy, họ thường có xu hướng chọn những khóa học cô đọng nhưng vẫn đủ kiến thức cần thiết để có thể thấu hiểu và áp dụng vào thực tế kinh doanh.

Chương trình Quản Lý Điều Hành (Mini MBA) chính là giải pháp hiệu quả cho yêu cầu này. Doanh nhân không cần tốn quá nhiều thời gian mà vẫn cập nhật được những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh, cũng như học được những kỹ năng điều hành chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, khóa học giúp xây dựng hình ảnh của doanh nhân thành đạt theo chuẩn mực quốc tế qua các hoạt động ngoại khóa như "xây dựng hình ảnh cá nhân và các nghi thức ngoại giao, giao lưu văn hóa quốc tế, kỹ năng phát biểu và thuyết trình trước công chúng"

Sự kết nối và tạo mối quan hệ khăng khít giữa các học viên trong khóa học gồm các thành viện HĐQT, giám đốc điều hành, các nhà quản lý, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, tạo điều kiện phát triển quan hệ đối tác có một không hai cho doanh nghiệp và cho mỗi cá nhân.

Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy chương trình bao gồm các giảng viên, chuyên gia, học giả quốc tế, những người có nhiều kiến thức chuyên môn và thực hành trong nhiều lĩnh vực đến từ Đại học California Miramar - Hoa Kỳ; từ khu vực Châu Á Thái Bình Dương và các giáo sư, tiến sỹ uy tín hàng đầu trong nước.

Tài liệu và học trình sử dụng trong chương trình được mua bản quyền của tổ chức McGraw Hill, Nhà xuất bản sách giáo khoa lớn nhất thế giới và được dịch, in sang tiếng Việt.

Sau khóa học sẽ có điều kiện tham dự khóa đào tạo và tham quan Hoa Kỳ, Châu Âu, Châu Á gặp gỡ các đối tác đầu tư quốc tế, các cơ hội trao đổi kinh nghiệm với nhiều chuyên gia trên thế giới.

Trung tâm đào tạo tọa lạc tại phòng học, phòng hội thảo các khách sạn 3-4 sao, đầy đủ phương tiện cho một khóa học lãnh đạo cao cấp quốc tế.